Get Adobe Flash player
ส่วนลด สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ เมืองพัทยา
ส่วนลด สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ เมืองพัทยา
ส่วนลด สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ เมืองเชียงใหม่
ส่วนลด ล่องเรือเจ้าพระยา พร้อมดินเนอร์แบบบุฟเฟต์
ส่วนลด โรงแรม & รีสอร์ท ทั่วประเทศไทย
Hot Promotions of the monthly
>>> ยิ่งใช้ ยิ่งได้ <<< รับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย ในการพักผ่อน
  Chaophraya-7  
   CHAOP  
 

คงไม่ใช่เรื่องง่าย.....หากคุณต้องการที่จะใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชม.ทำให้ค่ำคืนหนึ่งกลายเป็นค่ำคืนซึ่งเปี่ยมไปด้วยความทรงจำอันน่าประทับใจ

และ ทรงคุณค่า .....แต่ด้วยการล่องเรือชื่นชมความงามของผลงานสถาปัตยกรรมริมสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาไปพร้อมๆ กับการรับประทาน

อาหารรสเลิศแบบอิ่มไม่อั้น เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงเบาๆ ที่บรรเลงกันสดๆ โดยนักดนตรีมืออาชีพ..... คุณก็สามารถจะทำให้ช่วงเวลาธรรมดาๆ

กลายเป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับตนเองและคนที่คุณรักได้ไม่ยาก   มนต์ขลังแห่งสายน้ำเจ้าพระยา อารยธรรมที่ไม่เคยลบเลือนจากผืนแผ่นดินไทย

เรือเจ้าพระครุยส์ ให้การต้อนรับที่อบอุ่น พร้อมให้บริการท่านด้วยอาหารชั้นเลิศ ในแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากหลายเมนู

 
  20140708 3 1404801709 531795  
  เรือเจ้าพระยาครุยส์ (Chaophraya Cruise) นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการล่องเรือชมความงดงามริมสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในยามราตรีที่พร้อมจะบริการคุณด้วยอาหารไทย – นานาชาติเลิศรสแบบอิ่มไม่อั้น ทั้งกุ้งและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเนย ปลาแซลมอนรมควัน ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด ปอเปี๊ยะทอด ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ แกงมัสมั่นไก่ หมูสะเต๊ะ ต้มยำกุ้ง ผัดผักสี่สหาย สลัดหลากชนิด ซุปเห็ดครีมข้น ซูชิและมากิแบบต่างๆ แฮม ข้าวผัด สปาเก็ตตี้ ขนมปังกระเทียม เค้ก ขนมไทยชาววัง ฯลฯ อีกทั้งยังมีการแสดงนาฏศิลป์ไทยและมีบทเพลงอันไพเราะซึ่งบรรเลงกันสดๆ คอยขับกล่อมคุณไปตลอดเส้นทางล่องเรือเลยทีเดียว  
  3 20111129 119 1322553401 349875  
  ดื่มด่ำกับมนต์ขลังแห่งสายน้ำเจ้าพระยา อารยธรรมที่ไม่เคยลบเลือนจากผืนแผ่นดินไทย เจ้าพระยาครุยส์ ให้การต้อนรับที่อบอุ่น พร้อมให้บริการท่านด้วยอาหารชั้นเลิศ ในแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากหลายเมนู พร้อมชมการแสดงและเสียงดนตรีอันไพเราะ ดื่มดำกับบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำยามค่ำคืนที่สุดแสนจะโรแมนติก เป็นการรับประทานอาหารค่ำอย่างมีระดับ เรือเจ้าพระยา ครูซส์ เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม ในแบบไทยๆ เปิดให้บริการ 2 ชั้น ชั้น 1 เป็นห้องแอร์ ชั้น 2 เผ็นดาดฟ้า เปิดโล่ง สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 290 ที่นั่ง  
  20111129 119 1322553401 501520 chao phraya dinner cruise 41808 deal large 4  
 

มารู้จักเรือในตระกูลเจ้าพระยาครุยส์

เรือในตระกูลเจ้าพระยาครุยส์เป็นเรือที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย.....หรูหรา และ มีมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล จนได้รับความไว้วางใจให้มีโอกาสต้อนรับคณะบุคคลสำคัญจากทั่วโลก แม้แต่กษัตริย์จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังซุก (King Jigme Khesar Namgyel Wangchuck) แห่งราชอาณาจักรภูฏานก็ยังเคยเสด็จฯ ประทับบนเรือในตระกูลเจ้าพระยาครุยส์เพื่อล่องชมความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยามาแล้ว

 
  จากความสำเร็จที่ได้รับการพิสูจน์มาเป็นอย่างดีของเรือเจ้าพระยาครุยส์ (Chaophraya Cruise) ทำให้บริษัท Number One Ferry ตัดสินใจต่อเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาเพิ่มขึ้นอีก 2 ลำ ได้แก่ เรือเดอะแกรนด์เจ้าพระยาครุยส์ (The Grand Chaophraya Cruise) และเรือเดอะสตาร์ (The Star by Chaophraya Cruise)..........ทีนี้..........เราลองมาทำความรู้จักกับเรือแต่ละลำกันดีกว่า  
  1. เรือเดอะแกรนด์เจ้าพระยาครุยส์ (The Grand Chaophraya Cruise) : ถึงแม้ว่าเรือลำนี้จะไม่ได้ถูกต่อขึ้นเป็นลำแรกแต่ก็ถือเป็นเรือซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในตระกูลเรือเจ้าพระยาครุยส์ สามารถจุผู้โดยสารได้สูงสุดถึง 500 ที่นั่ง ภายในตกแต่งด้วยรูปแบบศิลปะไทยประยุกต์สมัยใหม่ให้ความรู้สึกเรียบหรูสง่างาม ที่นั่งชั้นบนเปิดโล่งรับลมธรรมชาติแต่มีหลังคากำบังฝน ส่วนที่นั่งชั้นล่างตั้งอยู่ภายในห้องปรับอากาศเย็นฉ่ำ โดยรอบโถงชั้นล่างติดตั้งกระจกใสไว้ตลอดแนวความยาวลำเรือเพื่อความสะดวกสบายในการชมทิวทัศน์ ส่วนหัวเรือเปิดพื้นที่ว่างเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวซึ่งต้องการจะสัมผัสกับบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างใกล้ชิดสามารถลงไปยืนปล่อยอารมณ์หรือถ่ายภาพก็ได้ (กษัตริย์จิกมีแห่งราชอาณาจักรภูฏานเคยเสด็จฯ มาประทับบนเรือลำนี้ครับ)  
  2. เรือเจ้าพระยาครุยส์ (Chaophraya Cruise) : นับเป็นเรือลำแรกในตระกูลเรือเจ้าพระยาครุยส์ สามารถจุผู้โดยสารได้ 290 ที่นั่ง แบ่งเป็นที่นั่งชั้นบนแบบเปิดรับลมพร้อมหลังคากำบังฝน และที่นั่งชั้นล่างภายในห้องปรับอากาศซึ่งติดตั้งกระจกใสไว้โดยรอบทำให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างแจ่มชัด.....อย่างไรก็ตาม.....เนื่องจากเรือลำนี้ถูกต่อขึ้นก่อนเรือเดอะแกรนด์เจ้าพระยาครุยส์ (The Grand Chaophraya Cruise) ทำให้แม้ว่าจะตกแต่งภายในด้วยลักษณะศิลปะแบบไทยประยุกต์เหมือนๆ กัน แต่ความสวยงามหรูหราโอ่อ่าและความสดใหม่ไฉไลของเรือเจ้าพระยาครุยส์ก็ยังถือว่าด้อยกว่าบ้าง  
  3. เรือเดอะสตาร์ (The Star by Chaophraya Cruise) : น้องเล็กแห่งตระกูลเรือเจ้าพระยาครุยส์ที่สามารถจุผู้โดยสารได้เพียงแค่ 100 ที่นั่ง แต่ด้วยการออกแบบที่เก๋.....เท่ห์.....ดูดีมีระดับก็ได้ทำให้เรือเดอะสตาร์มีเสน่ห์ไม่แพ้รุ่นพี่อย่างเรือเจ้าพระยาครุยส์ (Chaophraya Cruise) หรือ เรือเดอะแกรนด์เจ้าพระยาครุยส์ (The Grand Chaophraya Cruise) เลยแม้แต่น้อย  
  ชั้นบนของเรือเดอะสตาร์เป็นที่นั่งแบบเปิดโล่งไม่มีหลังคาทำให้สามารถรับประทานอาหารไปพร้อมๆ กับชมทิวทัศน์ในมุมกว้างได้แบบ 360 องศา ส่วนชั้นล่างเป็นห้องปรับอากาศติดกระจกใส.....มีความพิเศษตรงบริเวณหัวเรือซึ่งจัดเป็นเบาะนั่งรูปสี่เหลี่ยมคางหมูที่ครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูงสามารถไปรวมตัวสังสรรค์กันได้ ภายนอกหัวเรือมีพื้นที่ว่างเล็กๆ เปิดเอาไว้ให้สำหรับนักท่องเที่ยวซึ่งต้องการจะลงไปยืนซึมซับบรรยากาศหรือถ่ายภาพแม่น้ำเจ้าพระยาแบบใกล้ชิด  
  โปรแกรมล่องเรือ "เจ้าพระยาครุยส์"  
  img 37556 tmp E2btS 600x600  
 

18.30 น. ----  Check in เรือเจ้าพระยาครุยส์ บริเวณท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ ท่าเรือแพ 1 (สี่พระยา ซ.เจริญกรุง 30)

19.00 น. ----  เชิญทุกท่านสัมผัส เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบไทยๆพร้อมเครื่องดื่ม เริ่มออกเดินทางจากท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ ล่องชมทัศนียภาพยามค่ำคืนของสถานที่สำคัญทาง ประวัติ ศาสตร์ และวัฒนธรรมของริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพพระยาที่มีการตกแต่งประดับประดาด้วยไฟที่งดงามอาทิ เช่นวัดกัลยาณมิตรวัดอรุณราชวรารามพระแก้ว,พระบรมมหาราชวัง,สะพานพระรามและป้อมพระสุเมรุ รวมทั้งแสงสีที่สวยงามตระการตาของโรงแรมต่างๆที่ตั้งอยู่สองฝั่งแม่น้ำ เป็นต้น

19.15  น. ----  รับประทานอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์ - นานาชาติ ในบรรยากาศใต้แสงจันทร์คลอเคล้าด้วย เสียงดนตรีอันไพเราะทั้งเพลงไทย และสากล พร้อมเครื่องดื่มอันหลากหลายไว้บริการ

20.30 น.  ----  สัมผัสบรรยากาศสดชื่นที่ชั่นดาดฟ้าของเรือเจ้าพระยาครุยส์ และสนุกสนานกับการเต้นรำกับนักร้องมืออาชีพ

21.00 น.  ----  เรือเจ้าพระยาครุยส์ นำท่านเดินทางกลับลู่ท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ โดยสวัสดิภาพ

 
  l 128101552494  
       

 

โครงการพิเศษสำหรับสมาชิก

eae 04

 akm    AK HOTELS card RED OK
 A K Hotels Exclusive Club     AK Hotels Privilege Club

 eae 04

     
  logo akmtravel  
       

รีวิวจากลูกค้า ( Review ) แบ่งปันภาพสวย ๆ ในช่วงเวลาแห่งความสุข #โดนใจ

แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพมหานครฯ
แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว เชียงราย
แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว เชียงใหม่
ส่วนลด สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ
ส่วนลด บริการรถเช่า
ส่วนลด ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระเจ้า
ส่วนลด สนามกอล์ฟ
ส่วนลด สปา
ส่วนลด บริการสำรองตั๋วเครืองบิน
A K Hotels Exclusive Club
A K Hotels Privilege Club
AK Reward Point
Review Up Point
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai
ttt 2

ไปเที่ยวกันมั้ย..

จำนวนผู้เข้าชม

9966489
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
12085
11888
42046
9845369
23973
316229
9966489

Your IP: 3.238.184.78
ndAsia/BangkokWed, 02 Dec 2020 23:16:12 +0700vAsia/BangkokWed, 02 Dec 2020 23:16:12 +0700 ICT1612Asia/Bangkok: %2020-%12-%02 %23:%Dec:%nd